• IMAGINET

  Posted on June 21, 2021 by wp-admin in Products.

  [smartslider3 slider=10] ระบบ Online Conference and e-learning ที่พัฒนาขึ้นมาโดยอิเมจินกรุ๊ป เป็นเทคโนโลยีการประชุมทางไกลบวกกับเครื่องมือในการประชุมแบบเสมือนจริง ผสมกับเทคโนโลยีบรอดคาสท์เรียลไทม์ 3D มาใช้ในห้องประชุมและการเรียนการสอนออนไลน์ มีคุณสมบัติ ที่ท่านไม่เคยพบเห็นมาก่อนในระบบ E Conference เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ สถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี VR และ AR รวมถึง e-White board และ Social Media Sharing ซึ่งจะทำให้การทำงานของท่าน ไม่ขาดช่วง สามารถติดตามงานได้ตลอดเวลา และสามารถสร้างรายได้จากการผลิต Virtual Classroom ได้ [smartslider3 slider=2] IMAGINET Video conference ประชุมสนทนาผ่าน แชท วิดีโอคอล ได้ทันที เพียงท่านเป็นสมาชิกของเราก็สามารถนัดหมายการประชุมในกลุ่มของท่านและ Log In เข้าร่วมการประชุมได้ทันทีไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน ไม่มีการจำกัดเวลาในการประชุม [smartslider3 slider=8] PowerPoint sharing ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถอัพโหลด […]

  Continue Reading...
  Comments Off on IMAGINET
 • DPU Edufest 2016

  Posted on December 10, 2015 by wp-admin in Newtek.

    บริษัท Imagine Technology Co.,LTD. ได้เกียรติรับเชิญจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ให้ร่วมแสดงเครื่อง Production Switcher NewTek TriCaster  ในงาน Open House ประจำวันที่ 6 ธันวาคม 2558 ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ทำให้คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ต้องปรับหลักสูตรให้สามารถผลิตบัณฑิตย์ตามความต้องการของตลาดได้ โดยเน้นการสร้างเนื้อหาที่ดี และนำเสนอด้วยความคิดสร้างสรรค์ Credit : http://news.voicetv.co.th/thailand/295404.html

  Continue Reading...
  Comments Off on DPU Edufest 2016
 • Adobe Creative Cloud (Sale 40 – 50 %)

  Posted on August 5, 2015 by wp-admin in Adobe, Products.

  ชุดโปรแกรมสำหรับ Adobe ทางบริษัทมีจำหน่ายในแบบที่เป็นชุด และแยกรายโปรแกรม เพื่อความสะดวกและความเหมาะสมในการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า    

  Continue Reading...
  Comments Off on Adobe Creative Cloud (Sale 40 – 50 %)
 • งานแถลงข่าว “ศิลปะการต่อสู้มวยไทยสู่สื่อดิจิตอล คอนเทนท์เต็มรูปแบบ”

  Posted on July 17, 2014 by wp-admin in iGLA.

        โครงการมวยไทยไอกล้าเป็นโครงการที่ดำเนินการภายใต้สภามวยไทยโลก โดยคณะทำงานประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญจากสมาพันธ์สมาคมดิจิตอลคอนเทนท์บันเทิงไทย และบุคลากรในสาขาวิชาชีพด้านการผลิตสื่อ แอนิเมชั่น เกม ไอทีและการบริหารลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐ อาทิ กระทรวงวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม สำนักงานส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงพาณิชย์ และกรมทรัพย์สินทางปัญญา เป็นต้น      Library คือ ห้องสมุดดิจิตัล ที่เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับมวยไทยในรูปแบบไฟล์ดิจิตัล 3 D เพื่อเป็นฐานข้อมูลเรื่องมวยไทยสำหรับสภามวยไทยโลก ห้องสมุดดิจิตัลมวยไทยแห่งแรกของโลก ที่ที่ศิลปะมวยไทยและแม่ไม้มวยไทยนับพันท่า อันเกิดจากภูมิปัญญาของครูมวยชาวไทยที่เพาะบ่มมานับร้อยๆ ปี ได้ถูกถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีโมชั่นแคปเจอร์เพื่อจัดเก็บท่วงท่าให้เป็นไฟล์ดิจิตัล โดยอาศัยระบบการจัดการด้านไอทีที่ทันสมัย ซึ่งสามารถเก็บรักษามรดกความรู้เหล่านี้ไว้ได้นานแสนาน เป็นคลังปัญญาที่ไม่จำกัดเฉพาะคนไทย แต่เป็นศูนย์กลางความรู้เรื่องมวยไทยที่คนทั่วโลกสามารถเข้ามาศึกษาได้ด้วยฐานความรู้สากลเดียวกัน คลังปัญญาแห่งนี้ เกิดจากการค้นคว้าและรวบรวมเอาข้อมูลจากแหล่งความรู้ต่างๆ ทั้งจากเอกสารโบราณ ตำรา ครูมวยและนักมวยไทย ทั้ง 5 ต้นตำรับ รวมถึงนักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ข้อมูลและความรู้ที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับมวยไทยและแม่ไม้มวยไทยต่างๆ โดยใช้ระบบ MAM (Media Asset Management) และจัดเก็บข้อมูลไว้ในรูปแบบ Cloud Computing เพื่อเป็นฐานข้อมูลการค้นคว้าของสภามวยไทยโลก […]

  Post Tagged with ,
  Continue Reading...
  Comments Off on งานแถลงข่าว “ศิลปะการต่อสู้มวยไทยสู่สื่อดิจิตอล คอนเทนท์เต็มรูปแบบ”
 • ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมดิจิตอลคอนเทนต์บันเทิงไทย (TDEC)

  Posted on July 17, 2014 by wp-admin in Company.

  จัดงานสัมมนาหัวข้อ “เส้นทางแห่งโอกาสและการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียนของดิจิตอลคอนเทนต์ไทย” “ASEAN for Digital Content Seminar Series (ASCC-AEC)” ครั้งที่ 1 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2555 ณ ห้องประชุม 301-302 เวลา 13.00-16.30 น.  ชั้น 3 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

  Post Tagged with , , ,
  Continue Reading...
  Comments Off on ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สมาพันธ์สมาคมดิจิตอลคอนเทนต์บันเทิงไทย (TDEC)
 • Newtek Tricaster TCXD850 Total Solution for Video New !

  Posted on July 17, 2014 by wp-admin in Newtek.

  ยกระดับการตัดต่อด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผสานระบบวิดีโอ ฉบับนี้ อุปกรณ์ที่ dma จะรีวิวเป็นอุปหรณ์ที่เป็นโซลูชันส์ครบวงจร และมากไปด้วยเทคโนโลยีที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ สำหรับการทำงานทุกส่วนของการผลิตรายการ หรือจะเป็นการถ่ายทอดสดขนาดใหญ่หรือคอนเสิร์ต ด้วยความสามารถที่รองรับภาพแบบ Full HD และ SD เป็น Switcher ระดับ 24 แชนแนล และรองรับ Video Input มากถึง 8 Input และมีระบบ Virtual Set ที่สมบูรณ์แบบในตัวเอง จึงทำให้งานที่ยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่ายได้… 

  Post Tagged with ,
  Continue Reading...
  Comments Off on Newtek Tricaster TCXD850 Total Solution for Video New !
 • รับสมัครงานบริษัท Imagine Technology Urgently !

  Posted on July 17, 2014 by wp-admin in Company.

  บริษัทฯ มีความประสงค์ที่จะค้นหาผู้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานเพื่อรองรับการตลาดที่กำลังขยายกิจการเพิ่มมากขึ้น โดยบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และมีแนวคิดที่ทันสมัย สร้างสรรค์งานให้เจริญก้าวหน้าต่อไป โดยต้องการหลายตำแหน่งดังนี้… IMAGINE-TCHNOLOGY_MKT.pdf

  Continue Reading...
  No Comments.